Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đẹp kết hợp màu vàng và ghi

Bài viết của vinh
Xuất bản:04-07-2018 04:45:23

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại với màu vàng và ghi chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh cho những ai đang có ý định sở hữu căn phòng khách đẹp.

Một căn phòng khách sẽ thật sự đẹp nếu gia chủ biết cách phối hợp màu sắc và sắp xếp những món đồ nội thất lại với nhau.

noi-that-phonng-khach-mau-vang-ghi-dep

Thiết kế phòng khách đẹp với sự kết hợp màu sắc vàng và ghi (Ảnh: ST)

Hai màu sắc vàng và ghi được cho là đối lập nhau, tuy nhiên khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật. Nếu màu sơn tường phòng khách là màu ghi thì màu vàng sẽ là những hoạ tiết nhỏ hoặc những món đồ trang trí sang trọng.

Chắc chắn sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn không gian đẹp không tưởng. Mời bạn cùng xem qua những mẫu phòng khách đẹp với sự kết hợp màu sắc này.

noi-that-phong-khach-dep

Khi tường phòng khách được sơn màu ghi và một vài dũng cụ trong gia đình cũng là màu ghi thì sắc vàng sẽ làm điểm nhấn với những chiếc gối tựa lưng hay chiếc ghế sofa đơn.

noi-that-phong-khach-dep-mau-ghi

Phòng khách đẹp với 2 sự kết hợp màu sắc với nhau (Ảnh: ST)

noi-that-phong-khach-ma-dep

Phòng khách đẹp với tường màu ghi, pha sắc trắng của ghế sofa và màu vàng của chiếc thảm trải sàn cùng những chiếc gối tựa sofa.

Sự kết hợp màu sắc này tuy đơn giản nhưng lại tạo được điểm nhấn mạnh mẽ, căn phòng khách sẽ đẹp và mang một nét riêng của từng gia đình.

Hy vọng với sự kết hợp màu sắc này bạn sẽ sẽ có được một căn phòng khách với 2 gam màu đối lập nhưng lại rất cá tính hiện đại và sang trọng.

>> Xem thêm: Bí quyết lựa chọn nội thất nhập khẩu cho phòng khách sang trọng và đẳng cấp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh