Ý tưởng cất giấu đồ nội thất cho nhà nhỏ thêm rộng

Bài viết của vinh
Xuất bản:02-04-2018 10:52:27

Với những hộ gia đình nhỏ thường sẽ chọn những căn nhà nhỏ để tiết kiệm chị phí. Tuy nhiên, cái khó của những không gian nhỏ là việc bài trí đồ nội thất.

Không cần phải lo lắng, bài  viết này bạn sẽ cung cấp những ý tưởng cất giữ đồ nội thất gia đình tiện lợi và căn hộ trở nên rộng rãi hơn.

y-tuong-thiet-ke-phong-ngu-can-ho-gon-gang

Phòng ngủ căn hộ sử dùng đồ nội thất đa năng (Ảnh: ST)

1. Kệ tivi nơi lưu trữ nội thất phòng khách

Với những căn hộ nhỏ, việc lựa chọn đồ nội thất gia đình đa chức năng là phù hợp nhất. Nếu trong căn phòng khách ta sẽ chọn những chiếc kệ ti vi hiện đại. Tận dụng chiếc kệ tivi để lưu trữ một số đồ đạc trong phòng khách.

ke-tivi-da-nang-trang-tri-phong-khach

Phòng khách đẹp, sang với kệ ti vi kim nơi trưng bày nội thất (Ảnh: ST)

2. Kệ âm tường hay bàn trà nhiều ngăn

Thiết kế kệ âm tường cho những căn hộ nhỏ, kệ âm tường là ý tưởng thiết kế hết sức sáng tạo. Nó không những giúp gia chủ cất giữ đồ ngăn nắp mà còn là nơi trưng bày, trang trí cho căn phòng đẹp hơn. Kệ âm tường có thể thiết kế ở mọi không gian.

3. Tận dụng gầm cầu thang

Nhiều hộ gia đình chọn kiểu thiết kế phòng khách có cầu thang và gầm cầu thang sẽ là nơi được tận dụng tối đa. Có thể sử dụng gầm cầu thang để làm giá sách gia đình, hoặc làm nơi đặt tivi,…

y-tuong-sap-xep-noi-that-can-ho-nho

Tận dụng gầm cầu thang làm kệ sách đẹp, sáng tạo (Ảnh: ST)

4. Sử dụng giá treo tường, đồ nội thất đa năng

Biện pháp tiết kiệm diện tích lại làm gọn gàng và đẹp cho không gian tiếp theo là sử dụng giá treo tường. Nhất là nơi phòng khách và phòng bếp.

y-tuong-thiet-ke-noi-that-can-ho-gon-gang

Phòng ăn căn hộ lung linh với giá treo tường được sắp xếp gọn gàng (Ảnh: ST)

Với phòng bếp nên sử dụng những chiếc bàn ăn thông minh có thể di chuyển hoặc gấp lại khi không cần thiết,… Đồng thời lựa chọn những chiếc tủ bếp đẹp nhiều ngăn để dễ dàng cất vật dụng liên quan một cách gọn gàng nhất.

Trên đây là 4 ý tưởng nhỏ trong thiết kế nội thất căn hộ nhỏ, bạn có thể áp dụng hoặc có những ý tưởng mới để căn hộ gia đình trở nên đẹp và gọn gàng nhất.

y-tuong-sap-xep-can-ho-nho-tien-ngh

Phòng ngủ đơn giản được sử dung những đồ trang trí tiện lợi (Ảnh: ST)

>>> Xem thêm: Cách bố trí và thiết kế không gian trong một ngôi nhà

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh