Xu hướng thiết kế nhà ở đầy ấn tượng với sàn kính

Bài viết của tranly
Xuất bản:06-03-2018 08:00:03

Không chỉ tường kính, cửa kính được ưu chuộm trong thiết kế nội thất mà sàn kính ngày càng trở thành xu hướng mang lại không gian hiện đại cho ngôi nhà.

Chúng ta không còn cảm thấy xa lạ với sàn kính tại các trung tâm thương mại hay các cửa hàng lớn. Hiện nay, sàn kính được đưa vào trong thiết kế nhà ở vừa mang lại hiệu ứng tốt về thị giác vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sàn kính cho khoảng thông tầng

Thông thường, chúng ta thường bỏ trống khoảng thông tầng để giúp ánh sáng tự nhiên vào mọi ngóc ngách trong nhà. Tuy nhiên, việc bỏ trống khoảng thông tầng như vậy rất tốn diện tích và không phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ.

sàn kính cho khoảng thông tầng

Sàn kính tạo vẻ đẹp nghệ thuật cho không gian sống (Ảnh: ST)

Các thiết kế nội thất sử dụng sàn kính dành cho khoảng thông tầng là giải pháp đem lại hiệu quả cao trong trường hợp này. Với sàn kính, không gian sống sẽ trở nên thú vị và ấn tượng hơn rất nhiều.

Sử dụng sàn kính mờ cho nút giao thông chính

Không chỉ kính trong suốt mới được ứng dụng nhiều trong thiết kế nhà ở mà kính mờ cũng là một loại vật liệu đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể tạo ấn tượng cho ngôi nhà bằng sàn kính mờ.

sử dụng sàn kính mờ cho nút giao thông chính

Sàn kính mờ mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian sống (Ảnh: ST)

Sàn kính cho gác xép hoặc tầng lửng

Những khu vực gác xép hay tầng lửng thường khá tối và bí bách. Chính vì vậy, sử dụng sàn kính là một cách giúp không gian này lấy được ánh sáng, mở rộng khu vực chức năng và thông thoáng. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm được một không gian phòng ngủ đẹp hoặc khu vực làm việc hiệu quả.

sàn kính cho gác xếpSử dụng sàn kính một góc để lấy ánh sáng đồng thời tạo không gian riêng tư (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm: Trang trí phòng ăn với gam màu xám – vàng ấn tượng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly