Xu hướng lựa chọn đồ trang trí nội thất phòng khách đẹp 2018

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:26-04-2018 15:06:31

Phòng khách luôn là tâm điểm ánh nhìn của bất cứ ai khi bước vào một căn nhà, nên việc lựa chọn đồ trang trí cho phòng khách luôn được các gia chủ cẩn thận chọn lựa.

Tuy nhiên bên cạnh lựa chọn đồ nội thất phòng khách đẹp, thì việc hợp với xu hướng cũng là một điều vô cùng quan trọng để tạo nên sự khác biệt. Do đó, hãy đọc kỹ bài viết sau để nắm bắt xu hướng chọn đồ trang trí nội thất phòng khách đẹp năm nay nhé!

Ưu tiên sử dụng những thiết kế nội thất điêu khắc và hình khối

su-dung-cac-san-pham-dieu-khac

Sử dụng các sản phẩm trang trí điêu khắc (Ảnh: ST)

Để có một phòng khách đẹp và sang trọng thì đồ trang trí phòng khách sang trọng là điều không thể thiếu. Không gian phòng khách của bạn sẽ thêm phần cá tính và phong cách nếu có thêm những sản phẩm điêu khách tinh tế và đậm chất nghệ thuật. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình khối của các sản phẩm điêu khắc chắc chắn sẽ làm không gian phòng khách của bạn thêm ấn tượng và thu hút những người khách ghé thăm ngôi nhà của bạn.

Sử dụng phong cách trang trí tối giản

ap-dung-phong-cach-toi-gian

Sử dụng phong cách thiết kế tối giản,đẹp mắt (Ảnh: ST)

Càng đơn giản thì càng sang trọng đây là xu hướng đồ trang trí nội thất phòng khách đẹp của năm nay. Đơn giản mà có điểm nhấn còn hơn cầu kỳ mà rối mắt. Hầu hết các đồ trang trí  hiện đại ngày nay đều đang đi theo xu hướng này. Những sản phẩm được tối giản sẽ giúp  phòng khách của bạn thêm phần thoáng đãng và đậm chất nghệ thuật hơn rất nhiều.

Đa dạng các loại bề mặt

ket-hop-nhieu-loai-be-mat

Kết hợp nhiều loại bề mặt trên các đồ trang trí (Ảnh: ST)

Nếu như trước kia, xu hướng nội thất chỉ hướng tới một loại bề mặt cụ thể thì ngày nay đồ trang trí phòng khách cao cấp lại hướng tới sự kết hợp và giao thoa giữa các loại bề mặt với nhau để tạo nên sự khác biệt. Do đó, không còn lạ khi thấy những đồ nội thất có tới 6 loại bề mặt khác nhau trên cùng một sản phẩm. Tuy nhiên, một lưu ý với dạng kết hợp này đó chính là sự hài hòa, do đó bạn nên lựa chọn những sản phẩm nội thất mang lại sự hòa nhã cho căn phòng thay vì sự rối mắt cho không gian phòng khách.

Xu hướng đồ trang trí nội thất phòng khách đẹp mỗi năm một thay đổi, do đó nếu bạn muốn sở hữu đồ nội thất đẹp và hợp xu hướng thì đương nhiên việc cập nhật thường xuyên là điều không thể tránh khỏi. Hi vọng với những xu hướng mới của đồ trang trí nội thất năm nay sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới lạ, sáng tạo cho căn phòng khách nhà bạn thêm phần ấn tượng, độc đáo và thu hút ánh nhìn.

>>> Xem thêm: Mẫu nội thất đẹp đến từng centimet của cô nàng độc thân

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp