Tuyệt chiêu trang trí nhà đón Tết Mậu Tuất theo phong thuỷ

Bài viết của vinh
Xuất bản:08-02-2018 02:37:01

Năm Mậu Tuất- 2018 đã đến, làm thế nào để trang trí nhà ở đón một năm mới đầy tài lộc và bình an là điều mà nhiều gia đình muốn biết.

Bài viết sau sẽ mách bạn những cách trang trí nhà đón tết hợp với phong thuỷ cho gia đình một năm mới tài lộc vẹn toàn và nhiều niềm vui.

tran-tri-nha-don-nam-moi

Bàn ăn ngày tết điểm tô vài cành hoa đào (Ảnh: ST)

Cầu tài lộc đầy nhà

Thiết kế nội thất năm mới mà nhất là phòng khách cần giữ thông thoáng sạch sẽ để theo phong thuỷ tiền tài sẽ liênn tục vào nhà bạn.

trang-tri-nha-don-tet-hop-phong-thuy

Phòng khách đón năm mới hợp phong thuỷ với không gian thoáng (Ảnh: ST)

Ánh sáng trong căn phòng cũng là điều quan trọng và đặc biệt nhất là những góc phòng khách được xem là góc tài chính. Nếu không gian không đủ ánh sáng bạn có thể sử dụng đèn trang trí để không gian được tươi sáng hơn. Ngoài ra tài lộc sẽ đến nếu bạn chọn cây xanh trang trí trong không gian ấy.

Cầu sức khoẻ

Nhắc đến sức khoẻ chúng ta sẽ chú ý đến phòng bếp, vì đây là nơi giữ lửa cho gia đình và chăm sóc sức khoẻ cho gia đình.

trang-tri-nha-don-tet-phong-bep

Căn bếp no đủ sẵn sàng cho một năm mới (Ảnh: ST)

Vì là nơi đảm bảo sức khoẻ nên bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng cho căn phòng. Tránh để phòng bếp có mùi như vậy ảnh hưởng rất lớn đến các thành viên trong gia đình.

Để một năm mới với đầy đủ bạn nên chuẩn bị những đồ khô cho không gian bếp thêm đầy đủ và có thể trang trí bếp với những bình hoa tươi đầy màu sắc.

Cầu hạnh phúc và sự nghiệp học hành

Với cuộc sống hiện đại phòng ngủ thường kết hợp với bàn làm việc tại nhà nên đây sẽ là căn phòng cầu hạnh phúc và sự nghiệp cho gia đình.

trang-tri-nha-don-tet-phong-ngu

Phong thuỷ phòng ngủ luôn được chú trọng để mang đến sự nghiệp và sức khoẻ cho chủ nhà (Ảnh: ST)

Cũng giống như những căn phòng khác, không gian phòng ngủ hiện đại cần gọn gàng, sạch và thông thoáng. Nếu có tủ sách thì nên sắp sếp chỉnh chu và khoa học.

Hy vọng với những cách trang trí trên sẽ giúp bạn có một ngôi nhà thật nhiều tài lộc và niềm vui trong năm mới.

>>> Xem thêm: 03 Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại đẹp nhất năm 2018

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh