Trang trí phòng ăn với gam màu xám – vàng ấn tượng

Bài viết của tranly
Xuất bản:05-03-2018 10:15:47

Màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng tới tâm trạng của con người. Trang trí phòng ăn với màu sắc ấn tượng sẽ góp phần tạo tâm trạng tươi vui, thoải mái.

Sự kết hợp của màu xám – vàng được rất nhiều nhà thiết kế đánh giá cao. Tại sao bạn không thử trang trí lại phòng ăn của gia đình bạn với hai gam màu này để tạo ra một không gian mới mẻ đầy thu hút.

Nền màu xám

Màu xám có tác dụng tạo sự thư giãn cho không gian và rất dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác. Bạn có thể tạo ra một không gian chủ đạo màu xám kết hợp với những món đồ nội thất có màu vàng để căn phòng trở nên nhã nhặn, thanh lịch hơn.

phòng ăn màu xám chủ đạo

Không gian phòng ăn với nét cổ điển (Ảnh: ST)

Màu vàng bắt mắt

Tạo sự phá cách cho không gian bằng cách sử dụng màu vàng bắt mắt cho phòng ăn. Một không gian tươi trẻ, năng động với tông màu vàng chủ đạo sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận cho bạn và gia đình. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp màu sắc một cách hài hòa để tránh cảm giác chói mắt.

phòng ăn với tông vàng chủ đạo

Sự kết hợp hoàn hảo của các món đồ nội thất cho phòng ăn hiện đại (Ảnh: ST)

Rèm và thảm

Một cách đơn giản để tô điểm thêm cho không gian phòng ăn của bạn thêm ấn tượng chính là sử dụng thảm và rèm cửa. Bạn có thể kết hợp một cách khóe léo với những món đồ nội thất phòng ăn khác để có được một không gian phòng ăn hoàn hảo cho gia đình mình. Với cách này, bạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí và thời gian khi muốn thay đổi diện mạo cho phòng ăn.

nổi bật với tông màu vàng

Phòng ăn tuyệt vời cho cả gia đình thưởng thức những bữa ăn cùng nhau (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm: Hô biến sân vườn đẹp như cánh đồng quê nước Pháp lãng mạn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly