Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại đến từng centimet

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:26-04-2018 15:03:02

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ chính là nơi được quan tâm và lựa chọn nội thất một cách tỉ mỉ bởi chúng liên quan tới giấc ngủ cũng như không gian nghỉ ngơi của chủ nhân.

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại đang dần trở thành xu hướng thiết kế đồ nội thất trong năm nay. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp dưới đây nhé!

Mẫu nội thất đẹp, đơn giản

mau-noi-that-phong-ngu-don-gian

Mẫu nội thất phòng ngủ đẹp, đơn giản (Ảnh: ST)

Nổi bật nhất trong xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại ngay nay đó chính là sự đơn giản. Càng đơn giản bao nhiêu thì phòng ngủ của bạn càng thêm đẹp và hiện đại bấy nhiêu. Đương nhiên, phòng ngủ đơn giản quá sẽ gây nhàm chán nếu bạn trang trí không có điểm nhấn. Do đó việc lựa chọn những sản phẩm nội thất đơn giản nhưng vẫn tạo được xu hướng cá nhân sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm ấn tượng. Ví dụ như bạn có thể tạo điểm nhấn ở phía bức tường đầu giường bằng những chiếc kệ nhỏ để sách hoặc những tấm ảnh cá nhân…

Phòng ngủ sáng tạo với những gam màu tươi mới

su-dung-cac-gam-mau-tuoi-cho-phong-ngu

Sử dụng các gam màu tươi sáng cho phòng ngủ (Ảnh: ST)

Một căn phòng chứa nội thất phòng ngủ hiện đại sang trọng cùng với cách “chơi” màu chắc chắn sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm phần tươi mới. Thay vì những màu sắc cơ bản, đơn điệu bạn có thể áp dụng các cách “chơi” màu giữa nội thất với màu sơn tường để tạo nên một bức tranh hài hòa và ấn tượng với những người xung quanh. Không những vậy, những gam màu tươi mới còn giúp căn phòng của bạn thêm phần dễ chịu và thoải mái.

Sử dụng các sản phẩm nội thất hình học hiện đại

su-dung-noi-that-hinh-hoc

Sử dụng nội thất dạng hình học (Ảnh: ST)

Không phải chỉ những sản phẩm nội thất phòng ngủ cao cấp hiện đại mới mang lại cho không gian phòng ngủ của bạn sang trọng mà ngay cả những đồ nội thất đơn giản cũng có thể làm được điều đó. Bạn có thể đan xen những sản phẩm nội thất có dạng hình học hiện đại để tạo cảm hứng mới lạ và sáng tạo cho căn phòng ngủ của mình. Điều quan trọng là bạn nên sử dụng một cách hợp lý tránh sắp xếp quá nhiều khối hình sẽ làm rối mắt cũng như phòng ngủ của bạn thiếu đi sự mềm mại và nhẹ nhàng. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ số lượng nội thất có dạng hình học nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại luôn là mong muốn của tất cả mọi người nhưng để lựa chọn được cho mình một mẫu thiết kế ưng ý thì không phải điều đơn giản. Hi vọng với những mẫu thiết kế nội thất hiện đại bên trên sẽ làm hài lòng và giúp bạn có một không gian phòng ngủ thoải mái và vừa ý bản thân.

>>> Xem thêm: Mẫu nội thất đẹp đến từng centimet của cô nàng độc thân

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp