Phòng tắm trở nên ấn tượng với kiểu trang trí theo phong cách Art Deco

Bài viết của tranly
Xuất bản:04-04-2018 03:28:26

Thiết kế nội thất cho phòng tắm thật đơn giản nhưng đầy cuốn hút theo phong cách Art Deco.

Art Deco không chỉ phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thời giang, nghệ thuật mà nó còn tạo nên xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Trang trí nhà theo phong cách Art Deco luôn đề cao vẻ thanh lịch, quyến rũ và sự tiện lợi trong từng đường nét thiết kế. Cùng xem cách trang trí phòng tắm theo phong cách Art Deco đầy nét hiện đại sau đây nhé.

Trang trí tường

Tường phòng luôn là “mảnh đất” được nhiều người ưu ái trong khi thiết kế nội thất để thực hiện những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Phòng tắm là nơi thư giãn lý tưởng nhất giúp chúng ta rũ bỏ mọi mệt mỏi. Chính vì vậy, một phòng tắm được ốp gạch họa tiết bắt mắt với màu sắc tự nhiên đậm chất Art Deco luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trang trí tường

Gạch ốp tường với hoa văn có họa tiết độc đáo (Ảnh: ST)

Nếu bạn là người cá tính thì mẫu gạch ốp tường bóng màu đen sẽ rất phù hợp cho phòng tắm nhà bạn. Với chất liệu đồng thau cho vòi nước hay các vật dụng khác, không gian phòng tắm sẽ đẹp nghệ thuật hơn rất nhiều. Sự đơn giản và tiện dụng luôn được đề cao trong phong cách thiết kế này và phòng tắm cũng không ngoại lệ.

Đồ nội thất

Ngoài trang trí tường phòng tắm, lựa chọn những món đồ nội thất cao cấp, ấn tượng sẽ càng làm nổi bật phong cách Art Deco. Sự kết hợp hoàn hảo của đá cảm thạch với chất liệu đồng thau với những hình học lạ mắt thì dù không gian có nhỏ cũng thật thu hút.

Đồ nội thất

Không gian phòng tắm sang trọng theo phong cách Art Deco (Ảnh: ST)

Hệ thống chiếu sáng

Thiết kế hệ thống chiếu sáng luôn được đề cao trong bất kì không gian nào. Ánh sáng sẽ góp phần làm tăng vẻ đẹp cho không gian phòng tắm đậm chất Art Deco. Khi những món đồ nội thất được ánh sáng chiếu lên hài hòa, không gian sẽ trở nên đẹp bình yên đến lạ.

Hệ thống chiếu sáng

Thiết kế hệ thống chiếu sáng cho phòng tắm (Ảnh: ST)
Những chiếc đèn trang trí nội thất như đèn chùm có họa tiết, hoa văn tinh tế mang lại không gian đậm chất đồng quê bình yên và tĩnh lặng.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly