Những ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ cực đáng yêu cho bé

Bài viết của Hương Thảo
Xuất bản:27-11-2017 03:19:10

Không gian ngủ được xem là thế giới thu nhỏ của bé yêu vì vậy trang trí nội thất phòng ngủ sao cho đẹp, bắt mắt, kích thích sự sáng tạo và phát triển quả không đơn giản chút nào.

Những ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại dưới đây hi vọng sẽ khơi nên nguồn cảm hứng cho bạn khi làm đẹp không gian sống của bé yêu nhà mình.

Cách trang trí nội thất phòng ngủ đẹp cho bé yêu

Trang trí phòng ngủ đẹp với tranh tường

Nếu các ông bố, bà mẹ không có nhiều thời gian để  thì  tranh tường và decals là lựa chọn phù hợp để có một không gian phòng ngủ đẹp.  Chỉ cần ra ngoài tiệm là vô số mẫu mã đa dạng luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn.

Trang trí phòng ngủ đẹp cho bé với họa tiết cây cối

Những hình ảnh thú vị luôn mang đến cho trẻ nhiều điều bất ngờ và vui vẻ. Từ cách chọn màu sắc vui tươi, sử dụng những nhân vật hoạt hình, hình ảnh thiên nhiên….sẽ cho bé thêm yêu căn phòng của mình hơn đấy.

Trang trí nội thất phòng ngủ với trang trí từ bầu trời

Nội thất phòng ngủ đẹp với họa tiết bầu trời

Bạn có những đứa trẻ yêu thích ngắm nhìn bầu trời và các vì sao? Dĩ nhiên điều này hoàn toàn dễ dàng để bạn mang niềm đam mê ấy vào căn phòng với màu sơn nội thất xanh dương nhạt, những họa tiết trang trí hình ngôi sao, ông mặt trời, đám mây… Những hình ảnh nhẹ nhàng và tươi sáng sẽ cho bé giấc ngủ ngon và yên bình nhất mỗi ngày.

Tạo khu vui chơi cho các bé

Phòng của con bạn có góc phòng trống không sử dụng hoặc góc vui chơi của bé lộn xộn?

Trang trí nội thất phòng ngủ với không gian vui chơi

Đây là cơ hội biến nó thành một góc vui vẻ mà bạn có thể sử dụng để đọc sách, kể chuyện hay chơi các trò chơi với bé. Bạn chỉ cần là một chiếc lều nhỏ đầy màu sắc, một ít đèn lấp lánh, thảm và đệm. Cách trang trí nội thất phòng ngủ đẹp mắt với không gian nhỏ xinh này sẽ rất tuyệt vời đấy!

Chọn đồ nội thất mềm và êm

Những thứ sáng và đậm có xu hướng thu hút sự chú ý của trẻ. Đồ nội thất mềm như ga trải giường, thảm trang trí phòng ngủ và rèm cửa có thể thay đổi dễ dàng và được trang trí với các họa tiết thú vị.

Trang trí nội thất phòng ngủ với nội thất mềm và êm

Một chiếc giường ngủ hiện đại êm ái sẽ là món đồ nội thất đơn giản và nhanh nhất để làm đẹp phòng cho bé đấy.

Trang trí phòng ngủ với tấm thảm trải sàn đa năng

Trang trí hòng ngủ với tấm trải sàn đa năng

Một tấm thảm đơn giản chỉ để giữ ấm giờ đây bạn có thể cải tiến với những trò chơi được kẻ hình thú vị. Hãy sử dụng sơn hoặc tấm vải dán để thực hiện ý tưởng một cách nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm: 9 Mẫu tủ quần áo thông minh đẹp nhất cho phòng ngủ hiện đại

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Hương Thảo