Những ý tưởng thiết kế giúp mang thiên nhiên vào nhà

Bài viết của tranly
Xuất bản:09-03-2018 02:56:15

Mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của mình là điều mà rất nhiều người mong muốn. Không chỉ mang lại vẻ đẹp và chúng còn giúp điều hòa tâm trạng một cách hiệu quả.

Thiết kế nhà ở với ý tưởng mang thiên nhiên vào nhà không còn xa lạ gì với nhiều người hiện nay. Có thể đưa cây xanh vào trong nhà, thiết kế những bức tường bằng kính để đón ánh sáng,… để mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà của bạn.

Nguyên liệu tự nhiên

Bạn có thể thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình bằng những món đồ có nguồn gốc từ tự nhiên như gỗ, đá thô sơ, mây tre đan,… Những nguyên liệu tự nhiên này đều giúp cho không gian của bạn trở nên mộc mạc, gần gũi và không kém phần ấn tượng.

phòng bếp với bàn ăn gỗ ấn tượng

Không gian phòng ăn ấm cúng với chất liệu gỗ đẹp mắt (Ảnh: ST)

Ánh sáng tự nhiên

Không gì tuyệt vời hơn khi bạn được sống trong một môi trường tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Thiết kế những bức tường bằng kính hoặc cửa sổ lớn sẽ giúp căn phòng đón được nhiều ánh sáng và không gian sống của bạn sẽ trở nên tươi mới và tràn đầy năng lượng.

thiết kế cửa kính đón nắng

Áng nắng tràn ngập khắp không gian (Ảnh: ST)

Nội thất mây tre đan

Những món đồ nội thất hay đồ trang trí bằng mây tre đan đã không còn xa lạ trong các ngôi nhà hiện nay. Bạn có thể lựa chọn những món đồ theo sở thích của mình để tạo nên một không gian thiên nhiên mộc mạc và ấm áp.

đèn chụp bằng mây

Ấn tượng với mẫu đèn chụp bằng mây tre đan (Ảnh: ST)

Cây, hoa ở mọi nơi 

Trang trí nhà ở đẹp mà đơn giản với cây và hoa là ý tưởng tuyệt vời để mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn. Bạn có thể đặt một bình hoa rực rỡ trên bàn ăn, bệ cửa sổ, bàn làm việc,… Chỉ với một bình hoa xinh xắn đã có thể tạo nên tâm trạng  vui vẻ cho bạn một ngày mới tuyệt vời.

bình hoa tươi trên bàn làm việc

Bình hoa tươi trên bàn làm việc cho ngày mới thêm vui (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà ở đầy ấn tượng với sàn kính

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly