Những mẹo nhỏ giúp không gian sống thêm cuốn hút

Bài viết của tranly
Xuất bản:21-03-2018 03:32:22

Chỉ với những mẹo nhỏ đơn giản đã có thể giúp bạn có được một không gian sống cuốn hút và bừng sáng khi không còn đi theo khuôn mẫu thiết kế truyền thống.

Sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong thiết kế nội thất sẽ khiến chúng ta phải thấy nể phục bởi những điều tưởng như lạ thì nay được các nhà thiết kế hô biến trở thành xu hướng. Không đi theo lối thiết kế truyền thống, sự phá vỡ quy tắc sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế siêu độc đáo ngay trong ngôi nhà của mình.

Ghế sofa kết hợp ghế bành

Hầu như mọi người đều đã quen với việc mua đồ nội thất theo bộ. Tuy nhiên, bạn không nhất định phải đi theo lối truyền thống này. Bạn có thể thử sáng tạo cho không gian phòng khách của mình với ghế sofa và ghế bành khác nhau để thấy được hiệu quả mà nó mang lại.

Ghế sofa kết hợp ghế bành

Không gian phòng khách nhẹ nhàng với tông màu pastel (Ảnh: ST)

Những bức tường trắng

Những bức tường màu trắng luôn là điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế nội thất nhà ở nếu như bạn biết cách sử dụng chúng. Với một chút sáng tạo và tinh tế, nội thất nhà bạn sẽ rất sáng và thu hút ánh nhìn.

những bức tường màu trắng

Thiết kế phòng khách hiện đại với tông màu trắng chủ đạo (Ảnh: ST)

Sáng tạo với bộ bàn ăn

Bạn có thể làm cho nội thất phòng bếp của mình trở nên đa dạng và ấn tượng hơn nếu mua bàn và ghế ăn từ những bộ sưu tập khác nhau. Chắc chắn điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với mẫu thiết kế nội thất phòng bếp lạ mắt này.

sáng tạo với bộ bàn ăn

Ấn tượng và thu hút với mẫu bàn ăn hiện đại (Ảnh: ST)

Sử dụng những bức tường bê tông

Đưa những bức tường bê tông vào trong nội thất nhà bạn là một gợi ý tuyệt vời giúp không gian sống thêm hiện đại. Lợi thế lớn của nó chính là khả năng chống nước hiệu quả, vì vậy mà bạn có thể sử dụng chúng trong phòng tắm chứ không chỉ phòng ngủ hay phòng khách.

sử dụng tường bê tông

Phòng ngủ hiện đại với drap giường sọc trắng đen thu hút (Ảnh: ST)

Chỉ với những mẹo nhỏ đơn giản cũng có thể giúp bạn có được một không gian sống tuyệt vời. Hãy thử sáng tạo cho ngôi nhà của mình thêm ấn tượng nhé.

>>>Xem thêm:  Ghế đệm dài siêu to cho ngôi nhà thêm khang trang, sáng sủa

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly