Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Bài viết của Hương Thảo
Xuất bản:07-10-2017 01:56:48

Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại được rất nhiều chị em nội trợ quan tâm, đặc biệt với những không gian có diện tích bài trí hạn hẹp.

Một mẫu nội thất phòng bếp hiện đại, đẹp cần đáp ứng được nhiều tiêu chí như nhu cầu nấu nướng, di chuyển dễ dàng và thuận tiện đồng thời hợp với thiết kế nội thất chung của căn hộ. Dưới đây là một số mẫu nội thất phòng bếp hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bếp màu vàng cam bắt mắt trong nhà bếp hiện đại

nội thất phòng bếp hiện đại

Phòng bếp rộng là lợi thế cho việc bài trí (Ảnh: ST)

Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại này gây chú ý với không gian rộng rãi, cách bài trí sang trọng sử dụng tủ bếp lớn theo kiểu chữ U. Kết hợp đảo bếp lớn sử dụng mặt đá xanh sang trọng. Ngoài ra bức tường kính xung quanh cho tầm nhìn lớn và rộng. Đây sẽ là thiết kế phù hợp cho những ngôi biệt thự bên bờ biển thơ mộng và tuyệt đẹp.

Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại cho căn hộ

Thiết kế phòng bếp trong khuôn viên chung (Ảnh: ST)

Với thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại này nằm trong khuôn viên chung của phòng ăn, phòng khách. Sử dụng bức tường gắn gạch sáng bóng làm chủ đạo, không gian xám xung quanh đơn không quá cầu kì nhưng đủ cuốn hút người nhìn.

Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại

Đảo bếp là chi tiết có nhiều trong không gian phòng bếp hiện đại (Ảnh: ST)

Chỉ có 3 màu chính gồm màu gỗ, trắng và đen, những đồ nội thất ở đây đã có sự hài hòa và đồng điệu tốt về quá trình phân phối màu sắc, cân bằng và có điểm nhấn.

Mẫu nội thất phòng bếp đẹp dành cho căn hộ

Tủ bếp kết hợp kệ mở thông thoáng cho căn phòng (Ảnh: ST)

Màu trắng và vàng là sự kết hợp tuyệt vời của căn phòng này. Bạn hoàn toàn sẽ có một không gian làm việc hoàn hảo với không gian bếp như thế này. Với ô cửa nhỏ ở khu vực bồn rửa tay sẽ giúp cho chị em nội trợ cảm thấy thoải mái hơn khi vừa làm việc, vừa có thể nhìn ngắm khung cảnh tuyệt vời xung quanh.

Mẫu nội thất phòng bếp hiện đại cho chung cư

Màu xám nền nã cho không gian bếp nhẹ nhàng (Ảnh: ST)

Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư nhỏ hình chữ U kết hợp đảo bếp như thế này cho diện tích sử dụng hiệu quả, tiết kiệm được không gian nhà ở gia đình. Chất liệu Inox là điểm đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ, hiện đại cho không gian nấu nướng này.

Nguồn ảnh: Sưu tầm (Internet)

Nhóm thực hiện
Hương Thảo