Mách bạn 3 cách thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé gái

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:03-05-2018 07:32:34

Nhà bạn đang có một nàng công chúa nhỏ và sắp được cho ra ngủ tại phòng riêng, nhưng bạn vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn cách thiết kế phòng ngủ hợp lý cho con gái của mình.

Nếu bạn đang rơi vào trường hợp như vậy, thì hãy đọc thật kỹ bài viết sau để hiểu rõ hơn về 3 cách thiết kế phòng ngủ đẹp cho bé gái đẹp và ấn tượng.

Sử dụng hỗn hợp màu pastel

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-gai

Sử dụng những gam màu pastel trong phòng ngủ bé gái (Ảnh: ST)

Bé gái luôn yêu thích những màu sắc nhẹ nhàng và mang đậm tính công chúa như trong các bộ phim hoạt hình hay các câu truyện cổ tính nên việc sử dụng những màu sắc pastel sẽ làm không gian thêm phần ấn tượng. Phòng ngủ bé gái đẹp sẽ được ảnh hưởng rất nhiều từ chính chiếc giường của bé. Bởi đây được coi là điểm nhấn của phòng ngủ đẹp cho bé gái. Một chiếc giường mang màu sắc pastel sẽ mang lại sự ngọt ngào, nữ tính và nhẹ nhàng cho bất kỳ cô gái nào chứ không chỉ những cô nàng bé nhỏ cua chúng ta. Ngoài ra, việc pha trộn những màu sắc pastel vào với nhau từ các món đồ nội thất cao cấp với ga gối gường sẽ tạo thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng và dễ thương cho các bạn nhỏ.

Giường màu hồng phấn

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-gai

Gam màu hồng cho phòng ngủ công chúa (Ảnh: ST)

Với những tiểu công chúa thì một căn phòng được thiết kế với chiếc giường màu hồng phấn thì chắc chắn đây sẽ là phòng ngủ bé gái dễ thương nhất. Một chiếc giường màu hồng với những điểm nhấn trang trí hoạt hình trong phòng chắc chắn sẽ làm cho các cô bé ấn tượng và thích thú chẳng muốn rời khỏi căn phòng đáng yêu của mình một giây phút nào.

Giường hoạt hình

thiet-ke-phong-ngu-cho-be-gai

Căn phòng hoạt hình cho bé gái (Ảnh: ST)

Nhiều người cho rằng việc thiết kế và sử dụng những nội thất mang xu hướng những bộ phim hoạt hình sẽ phù hợp với các bé trai hơn nhưng trên thực tế cũng có rất nhiều mẫu giúp phòng bé gái đẹp đơn giản và không kém phần ấn tượng. Bạn có thể tham khảo một vài bộ phim hoạt hình nổi tiếng và được bé nhà mình yêu thích ví dụ như Little Mermaid hay Hello Kitty để trang trí phòng ngủ cho con gái mình một cách phù hợp.

Phòng ngủ cho bé gái sẽ yêu cầu cầu kỳ và vất vả cho bố mẹ hơn các bé trai bởi các bé gái đều thích những sự nhẹ nhàng, đáng yêu và dễ thương chứ không phải những thứ quá đơn giản như bé trai. Bên cạnh những lời khuyên về cách thiết kế như trên thì bạn cũng không nên áp đặt tư tướng của mình vào bé mà việc tham khảo ý kiến của con và dựa theo sở thích của con cũng là điều vô cùng quan trọng giúp bạn thiết kế một phòng ngủ dễ thương và hợp với ý thích của bé.

>>> Xem thêm: Mẫu nội thất đẹp đến từng centimet của cô nàng độc thân

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp