Làm sao để thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái tuổi teen?

Bài viết của Hương Thảo
Xuất bản:06-11-2017 11:51:00

Để thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái tuổi teen đòi hỏi bạn cần hiểu tâm lý của con cũng như tìm được ý tưởng tốt phù hợp với chi phí của gia đình.

Lấy cảm hứng từ những thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái tuổi teen mới nhất, chúng tôi xin đưa ra một vài ý tưởng tuyệt vời, biết đâu sẽ gọi mở cho bạn khi thiết kế căn phòng của bé đấy.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái tuổi teen

Phòng ngủ đẹp và nhẹ nhàng cho công chúa của bạn (Ảnh: ST)

Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái

Hãy lắng nghe những gì mà trẻ mong muốn, đó chính là yếu tố đầu tiên bạn cần đạt được trước khi muốn quyết định xem căn phòng của bé sẽ trông như thế nào, sử dụng đồ nội thất ra sao.

Mẫu thiết kế phỏng ngủ đẹp cho con gái tuổi teen

Tone trắng chủ đạo kết hợp hài hòa với màu hồng phấn (Ảnh: ST)

Với những cô gái mới lớn, việc lắng nghe những gì mà bé muốn thực sự giúp trẻ thêm yêu căn phòng ngủ của mình hơn. Hãy đề cập đến thiết kế nội thất phòng ngủ từ màu sắc và cách sắp đặt sao cho đảm bảo chúng mang lại sự thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc cho con gái của bạn.

Một số mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái tuổi teen

Một căn phòng tượng trưng như thế giới thu nhỏ của bé, bạn có thể xây dựng để đến khi trưởng thành cô gái bé nhỏ vẫn có thể sử dụng căn phòng mà không gặp khó khăn gì.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái

Màu sắc tươi sáng kích thích sự sáng tạo của trẻ (Ảnh: ST)

Từ những phòng ngủ hiện đại kết hợp với với bộ bàn học, kệ sách mở cho cô gái vừa có không gian nghỉ ngơi và học tập thoải mái, tập trung hơn.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái giống công chúa

Tận dụng ánh sáng tự nhiên tạo nên vẻ đẹp cho căn phòng (Ảnh: ST)

Chọn màu sắc chủ đề cho căn phòng như màu sơn, rèm cửa, thảm trải sàn… có sự tương đồng theo mức độ đậm nhạt khác nhau. Thông thường hãy chọn màu sơn phòng ngủ đẹp cho bé với gam màu sáng, tươi tắn như hoonhf nhạt, xanh nhạt, trắng…

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái với giường ngủ đẹp

Giường ngủ đơn giản nhưng sang trọng (Ảnh: ST)

Chọn một chiếc giường ngủ đẹp, và phù hợp cho bé như màu hồng, trang trí hoa, hình thú… Bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả thẩm mỹ của nó đấy.

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho con gái với giường ngủ thông minh

Thiết kế giường ngủ thông minh phân chia không gian sống (Ảnh: ST)

Cuối cùng đừng quên những thiết kế nội thất thông minh như giường ngủ tầng, cầu thang kết hợp tủ đồ… để căn phòng của con bạn trông gọn gàng hơn nhé.

>>> Xem thêm: Gợi ý trang trí phòng ngủ với màu tím đẹp ấn tượng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Hương Thảo