Lạ mắt với trang trí nhà ở bằng họa tiết hoa sẫm màu

Bài viết của tranly
Xuất bản:27-02-2018 02:45:45

Ngôi nhà của bạn sẽ được F5 lại toàn bộ với họa tiết hoa sẫm màu để trong thu hút và có chiều sâu hơn.

Từ lâu, hoa đã trở thành biểu tượng của cái đẹp và trở thành cảm hứng trong sáng tạo của rất nhiều nhà thiết kế. Trang trí nhà ở của bạn với những họa tiết hoa sẫm màu chắc chắn sẽ thổi hồn vào trong không gian nhà của bạn. Với một chút sáng tạo, bạn sẽ biến ngôi nhà của mình trở nên xinh đẹp và tinh tế hơn.

Phòng khách

Với những ai yêu thích thiết kế nội thất đậm chất bí ẩn, thu hút trong các ngôi nhà châu Âu thì không thể bỏ qua những họa tiết hoa sẫm màu. Bạn có thể lựa chọn những món đồ nội thất hay trang trí tường với họa tiết này để trang trí phòng khách của gia đình mình.

phòng khách trang trí họa tiết hoa

Độc đáo và thu hút với họa tiết hoa (Ảnh: ST)

Phòng ngủ

Trang trí không gian phòng ngủ đẹp là một cách để tạo ra môi trường sống và nghỉ ngơi tuyệt vời dành cho bạn. Đây là không gian thích hợp nhất để bạn thỏa sức sáng tạo họa tiết hoa cho trang trí phòng ngủ.

trang trí phòng ngủ với họa tiết hoa

Căn phòng trở nên ấn tượng nhờ bức tường hoa làm điểm nhấn (Ảnh: ST)

Bạn có thể sử dụng họa tiết hoa sẫm màu phía đầu giường ngủ hay trên toàn bộ bức tường để đem lại một diện mạo mới sâu thẳm, bí ẩn và đầy tinh tế cho phòng ngủ của mình.

Phòng tắm

Để tạo sự mới mẻ cho không gian phòng tắm thì họa tiết hoa sẫm màu là một gợi ý tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tạo ra một bức tường đầy hoa phía sau bồn tắm để tạo nên phong cách đậm chất cổ điển. Kết hợp với những món đồ nội thất bằng kim loại mạ vàng hay đồng sẽ khiến phòng tắm của bạn trông thật nổi bật.

trang trí phòng tắm với họa tiết hoa

Không gian phòng tắm thu hút với họa tiết hoa sẫm màu (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm: Những xu hướng màu sắc trong năm 2018 nhất định bạn phải biết

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly