Kệ ti vi đẹp- đồ nội thất không thể thiếu trong phòng khách

Bài viết của vinh
Xuất bản:20-03-2018 08:13:11

Không gian phòng khách luôn là nơi được chủ nhà đặc biệt quan tâm, vì đó là trung tâm là bộ mặt của ngôi nhà, nơi các thành viên trong gia đình sinh hoạt bên nhau.

Để một phòng khách đẹp và sang trọng, đồ nội thất là những vật trang trí được lựa chọn một cách kỹ nhất, trong số đó có chiếc kệ tivi. Bài viết bên dưới sẽ gợi ý những mẫu kệ ti vi đẹp nhất để bạn có nhiều hơn sự lựa chọn cho mình.

ban-tra-phong-khach-dep

Kệ tivi và bàn trà cùng tong màu trắng hiện đại (Ảnh: NHTM)

Kệ tivi  đồng bộ

Để không gian phòng khách đẹp người chủ nhà hay chọn những đồ trang trí đồng bộ với nhau để đem đến một vẻ đẹp tổng thể sang trọng, thường thì bàn trà và kệ ti vi hiện đại đồng bộ  sẽ được chọn với những màu sắc và chất liệu tựa nhau.

ke-tivi-dong-bo

Mẫu kệ tivi đồng bộ cho phòng khách sang trọng (Ảnh: ST)

Kệ tivi gắn tường

Mẫu kệ tivi gắn tường thường được sử dụng trong những căn phòng khách có diện tích nhỏ, khi chiếc tivi được gắn lên tường sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích, đồng thời cũng tiết kiệm được phần nào chi phí cho gia đình.

ke-tivi-treo-tuong-dep.

Kệ tivi gắn tường tiết kiệm không gian phòng khách (Ảnh: ST)

Phòng khách đẹp, hiện đại với kệ tivi gắn tường giúp không gian trở nên rộng rãi hơn nhiều, kệ gắn tường có thể sử dụng cho những chiếc tivi to hay nhỏ tuỳ vào lựa chọn của chủ nhà.

ke-ti-vi-dinh-tuong

Kệ tivi gắn tường đơn giản, hiện đại (Ảnh: ST)

Kệ tivi đa năng

Ngày nay, kệ tivi không chỉ có chức năng là nâng đỡ tivi mà kệ tivi đa chức năng còn là vật trang trí quan trọng trong căn phòng khách. Kệ tivi kết hợp nhiều ngăn tủ, giúp gia chủ có thể trưng bày những thứ mình thích, làm cho không gian phòng khách đẹp.

ke-ti-vi-go

Kệ tivi kim chức năng là tủ trang trí (Ảnh: ST)

Kệ tivi đa năng có khá nhiều mẫu mã đươc làm từ những chất liệu khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu kệ phù hợp nhất.

ke-ti-vi-phong-khach-an-tuong

Kệ tivi đa năng làm đẹp cho không gian phòng khách (Ảnh: ST)

Ngoài ra, còn có nhiều mẫu kệ tivi khác sẽ được nhắc đến trong những bài viết tiếp theo, bạn có thể truy cập trang web thường xuyên để biết thêm những món đồ nội thất cao cấp cho căn phòng nhà mình.

>>> Xem thêm: Mãn nhãn với những kiểu phòng khách đẹp như mơ cho gia đình

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh