Hô biến sân vườn đẹp như cánh đồng quê nước Pháp lãng mạn

Bài viết của tranly
Xuất bản:26-02-2018 04:45:20

Với phong cách đồng quê mang hơi hướng nước Pháp thơ mộng sẽ giúp không gian sân vườn của bạn thêm gần gũi, lãng mạn hơn.

Phong cách đồng quê nước Pháp nhẹ nhàng, ngọt ngào hẳn sẽ chinh phục được những ai yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng. Bạn có thể lựa chọn phong cách này để lấy làm nguồn cảm hứng trang trí sân vườn nhà mình.

Trang trí bằng cây và hoa

Pháp nổi tiếng với những gì đẹp đẽ, lãng mạn và gần gũi. Dù ở bất kỳ không gian nào thì không thể nào thiếu những góc nhỏ tràn ngập sắc hoa. Nếu trong nhà thì nội thất với những họa tiết hoa lá được ưu tiên thì sân vườn trồng nhiều cây xanh và hoa là lựa chọn hợp lý nhất. Cây không chỉ làm không khí trong lành mà còn mang đến một không gian ngọt ngào và gần gũi với thiên nhiên.

sân vườn xinh xắn

Thiết kế sân vườn với góc nhỏ tràn ngập hoa (Ảnh: ST)

Đồ dùng cho không gian sân vườn

Với phong cách sân vườn đồng quê nước Pháp thì những món đồ nội thất được làm bằng gỗ, mây hay tre là lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh đó, những món đồ mang màu sắc giản dị như trắng, đen, nâu rất phù hợp với không gian bình yên cho sân vườn.

chất liệu cho sân vườn gần gũi thiên nhiên

Không gian sân vườn đẹp bình dị (Ảnh: ST)

Chú ý đến màu sắc của sân vườn

Màu sắc luôn ảnh hưởng rất lớn đều hiệu quả thiết kế nội thất cho mọi không gian. Ngoài việc lựa chọn đồ dùng có chất liệu gần với tự nhiên ra thì phối hợp mà sắc với những màu trung tính như màu be, xám, nâu vàng,…đều mang lại vẻ đẹp bình dị, tự nhiên cho không gian thư giãn của gia đình.

màu sắc cho không gian sân vườn

Nhẹ nhàng, lãng mạn với phong cách đồng quê (Ảnh: ST)

>>>Xem thêm: Khám phá lý do mọi người đều thích sử dụng thảm trải sàn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly