Ghế đệm dài siêu to cho ngôi nhà thêm khang trang, sáng sủa

Bài viết của tranly
Xuất bản:20-03-2018 02:34:14

Một chiếc ghế đệm dài không chân hay có chân đều là những ý tưởng tuyệt vời giúp trang trí cho không gian sống của gia đình bạn.

Những món đồ nội thất cỡ lớn mang đến sự thoải mái trong không gian nhà ở. Những năm gần đây, trang trí nhà với những đồ dụng có kích thước lớn đang trở thành xu hướng mới trong thiết kế nội thất. Ghế đệm dài là một trong những xu hướng trang trí cực hot mà bạn không nên bỏ qua.

Ghế đệm dài có chân

Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc, chất liệu của những chiếc ghế đệm dài cỡ lớn mà không phải ko lắng về vấn đề diện tích. Có rất nhiều mẫu ghế được thiết kế phù hợp với không gian nhà nhỏ mang phong cách Boho, công nghiệp, hiện đại, Scandinavia,…

ghế đệm dài có chân

Không gian phòng khách sang trọng với ghế đệm dài màu nâu sẫm (Ảnh: ST)

ghế đệm dài phòng ngủ

Một chiếc ghế đệm dài cho phòng ngủ thêm hiện đại (Ảnh: ST)

Những chiếc ghế được lựa chọn cần phù hợp với những màu sắc, món đồ nội thất khác trong phòng. Nhiều người lựa chọn những chiếc ghế đệm dài sáng màu để làm điểm nhấn cho không gian trung lập.

Ghế đệm dài không chân

Một chiếc ghế đệm dài không chân chưa bao giờ làm bạn phải thất vọng về tính thẩm mỹ cũng như công dụng mà nó mang lại. Bạn có thể lựa chọn ghế phù hợp với không gian, màu sắc, kết cấu nơi mà mình bày biện. Những chiếc ghế đệm dài không chân bằng da hoặc nhung là hai chất liệu tuyệt vời giúp bạn trang trí nhà ở hiệu quả.

ghế đệm dài không chân

Chiếc ghế đệm dài phù hợp với nội thất tối giản tạo thêm màu sắc cho không gian (Ảnh: ST)

phòng ngủ với nội thất tinh tế

Không gian phòng ngủ tinh tế với hai màu trắng – xám chủ đạo (Ảnh: ST)

Ghế đệm dài – không chỉ là món đồ nội thất phòng khách hiện đại mà nó còn phù hợp với không gian đẹp của phòng ngủ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian mình muốn trang trí để có được một không gian sống hoàn hảo.

>>>Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế giúp mang thiên nhiên vào nhà

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
tranly