Diện mạo mới cho phòng ngủ với cách trang trí phòng ngủ đẹp đơn giản

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:24-04-2018 10:44:26

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ là nơi luôn được các gia chủ quan tâm đặc biệt bởi đây là nơi chủ nhân có thể thoải mái thể hiện cái tôi cá nhân và khả năng sáng tạo của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh việc sáng tạo của bạn thân thì tham khảo thêm các cách trang trí phòng ngủ đẹp đơn giản cũng là một điều nên làm trước khi “thay áo” mới cho căn phòng ngủ của mình phải không nào?

Trang trí tường bằng các hình dán decan hoặc những câu trích dẫn ý nghĩa

trang-tri-phong-ngu-bang-decan

Trang trí phòng ngủ với decan dán tường (Ảnh: ST)

Có rất nhiều cách trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp, đầu tiên phải kể tới chính là trang trí bằng những hình dán decan hay những giấy dán tường có hình thù thú vị theo sở thích của bạn.  Với cách trang trí phòng ngủ đẹp đơn giản này bạn sẽ không mất quá nhiều công sức, tiền bạc hay thời gian để trang trí, chỉ cần tìm được màu sắc và hình dán mình thích là xong. Bên cạnh các hình thù thú vị bạn cũng có thể đơn giản hóa bằng các decan có ghi những câu nói ý nghĩa mang tính động viên trong phòng ngủ cũng có tác dụng rất tốt.

Trang trí thêm những vật dụng sang trọng

trang-tri-phng-ngu-voi-nhung-vat-dung-sang-trong

Trang trí phòng ngủ với những vật dụng sang trọng (Ảnh: ST)

Một chút thay đổi trong các món đồ nội thất phòng ngủ hiện đại cũng làm căn phòng ngủ của bạn như được thay áo mới. Bạn có thể thay tấm trải thảm bằng màu sắc tươi mới hơn hay chiếc đèn chùm pha lê để phòng ngủ thêm ấp áp và sang trọng. Với cách trang trí phòng ngủ đẹp mắt này khá hợp với những cô nàng điệu đà hay những những người yêu thích trường phái hơi cổ điển sang trọng.

Tạo điểm nhấn cá nhân với các sản phẩm âm nhạc

tao-diem-nhan-bang-cac-san-pham-am-nhac

Điểm thêm các sản phẩm âm nhạc cho phòng ngủ (Ảnh: ST)

Một trong những cách trang trí phòng ngủ đẹp mà đơn giản đó chính là tạo điểm nhấn bằng những sản phẩm âm nhạc nếu bạn là người yêu âm nhạc. Bạn có thể sưu tập những đĩa nhạc nổi tiếng của các nhóm nhạc mình thích hay những tấm poster có tên và chữ kỹ của các nhóm nhạc. Với cách trang trí này, bạn sẽ trở thành người có gu âm nhạc và thẩm mỹ riêng trong mắt những người xung quanh.

Nhấn nhá chút màu pastel

mot-chut-mau-pastel-cho-phong-ngu

Thêm màu pastel cho căn phòng thêm âm áp (Ảnh: ST)

Thay vì chỉ áp dụng một màu bạn có thể thêm một chút màu pastel cho căn phòng sẽ là cách trang trí phòng ngủ đẹp nhất bởi không những làm căn phòng ấp ám và nhẹ nhàng mà còn giúp không gian ngủ của bạn thêm phần dễ chịu sau một ngày làm việc vất vả.

Có rất nhiều cách trang trí phòng ngủ đẹp đơn giản mà bạn có thể tham khảo, hi vọng với những cách trang trí bên trên bạn sẽ thật sự hài lòng với diện mạo mới của căn phòng ngủ của mình.

>>> Xem thêm: Mách nhỏ bí quyết trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp