Cách chọn ghế sofa cao cấp cho phòng khách nhà nhỏ

Bài viết của vinh
Xuất bản:28-03-2018 02:07:17

Ghế sofa cao cấp hiện đại một trong những dòng sản phẩm hot nhất thị trường và là một trong những đồ trang trí quan trọng có trong căn phòng khách gia đình bạn.

Hiện nay ghế sofa cao cấp hiện đại luôn được các hộ gia đình săn lùng với những mẫu mã, chất liệu và kích thước khác nhau. Nếu khó để chọn bạn có thể tham khảo bài viết cách chọn ghế sofa cao cấp cho phòng khách bên dưới:

ghe-sofa-phong-khach

Chọn ghế sofa cho phòng khách đẹp (Ảnh: ST)

Chất liệu làm nên ghế sofa

Ghế sofa cao cấp đẹp hiện nay được làm từ nhiều chất liệu như sofa vải, sofa da thật, sofa nỉ,…Việc lựa chọn chất liệu ghế sofa tuỳ thuộc vào sở thích của từng hộ gia đình.

do-noi-that-hien-dai-khong-the-thieu-sofa

Sofa da thật cao cấp bền đẹp, hiện đại (Ảnh: ST)

Nếu chọn một bộ ghế sofa da thật cao cấp cho căn phòng khách của mình bạn sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội. Từ trước đến nay ghế sofa da thật luôn được làm từ da bò 100% là loại vật liệu phủ bọc sang trọng. Da thật có độ bền gấp nhiều lần so với da giả.

Khi đặt những bộ ghế sofa cao cấp trong phòng khách bạn sẽ thấy căng phòng như được điểm tô thêm và mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Màu sắc ghế sofa cao cấp

Màu sắc ghế sofa một trong những điểm quan trọng khi chọn mua ghế sofa, nếu căn phòng khách nhỏ ta nên chọn những mẫu ghế sofa màu sáng để giúp không gian như rộng thoáng hơn.

Trang trí phòng khách đẹp với ghế sofa màu đậm

Chọn màu sắc ghế sofa để làm nổi bật căn phòng khách gia đình (Ảnh: ST)

Hay một không gian có diện tích xíu thì lựa chọn mẫu ghế sofa bộ cao cấp, hiện đại sẽ giúp căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn gấp nhiều lần.

Hình dạng ghế sofa

Việc chọn một bộ ghế sofa cho phòng khách phụ thuộc rất nhiều vào diện tích, vị trí đặt ghế sofa. Tuỳ vào không gian nhà mà bạn chon một mẫu ghế sofa cho phù hợp, có thể chọn bộ ghế sofa góc cho phòng nhỏ, ghế sofa văng hay ghế sofa bộ,…

Kết hợp những chiếc ghế sofa với nhau để tạo nên vẻ đẹp căn phòng (Ảnh: ST)

Ngoài những cách chọn ghế sofa cao cấp trên bạn cũng có thế phá cách bằng việc chọn những chiếc sofa thư giãn kết hợp với bàn trà cho không gian phòng khách thêm ấn tượng và lạ mắt.

>>> Xem thêm: Phòng khách có cầu thang kiểu thiết kế mới, đẹp, hiện đại

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
vinh