Bắt kịp xu hướng mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại 2018

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:23-04-2018 01:38:37

Bên cạnh phòng khách, phòng ngủ là nơi được các chủ nhà ưu tiên trong vấn đề trang trí và thiết kế nội thất sao cho tạo ra mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại gây ấn tượng và hợp xu hướng hiện nay.

Để bắt kịp xu hướng các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại năm 2018, bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất

xu-huong-chon-noi-that-dep

Lựa chọn màu sắc nội thất (Ảnh: ST)

Nếu bạn có tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sẽ thấy rằng họ dùng màu sắc của nội thất rất hài hòa với không gian phòng nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng của chủ nhân căn phòng. Trong năm nay, những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thường có xu hướng sử dụng những gam màu tự nhiên và nhẹ nhàng như màu hồng pastel, xanh dương hay màu trắng truyền thống… Những màu sắc này sẽ làm cho căn phòng ngủ của bạn hài hòa và dễ thở hơn rất nhiều.

Chú trọng tới lựa chọn nội thất chính trong phòng

xu-huong-chon-noi-that-dep

Lựa chọn nội thất chính trong phòng (Ảnh: ST)

Các mẫu phòng ngủ đẹp, sang trọng không thể thiếu những nội thật chính đẹp và cuốn hút nên việc ưu tiên lựa chọn những nội thất phòng ngủ cao cấp này trước khi chọn những nội thất khác là điều vô cùng quan trọng. Để chọn được những sản phẩm nội thất đẹp và phù hợp với căn phòng, bạn nên cân nhắc với diện tích cũng như phong cách của căn phòng ngủ mình muốn hướng tới là gì để chọn mua cho phù hợp. Ngoài ra, các sản phẩm nội thất chính bao gồm giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm… phải có sự đồng nhất về phong cách và màu sắc để tạo nên sự hài hòa cần có của căn phòng.

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

xu-huong-chon-noi-that-dep

lựa chọn nội thất cho phòng ngủ đẹp (Ảnh: ST)

Xác định phong cách thiết kế phòng ngủ đẹp, cao cấp theo cách mà bạn thích là điều quan trọng. Nếu bạn yêu thích phong cách cổ điển thì những sản phẩm nội thất trong phòng cũng phải mang hơi hướng cổ điển và ngược lại. Bạn có thể đan xen các phong cách nhưng tuyệt đối đừng làm quá lố sẽ ảnh hưởng tới không gia phòng của bạn. Sẽ rất rối mắt nếu như có quá nhiều chi tiết hay phong cách trong căn phòng ngủ của bạn phải không nào?

Các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại hiện nay rất phong phú và kiểu dáng và chất liệu, nên trước khi quyết định mẫu mình muốn dùng cho căn phòng ngủ của mình, bạn nên tham khảo học hỏi ý kiến những người có chuyên môn để có những lời khuyên hữu hiệu nhất. Bên cạnh đó, việc nắm vững những xu hướng thiết kế nội thất mới được nêu lên trong bài cũng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt.

>>> Xem thêm: Mách nhỏ bí quyết trang trí phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp