3 Bước đơn giản để trang trí giường cưới đẹp

Bài viết của Hương Thảo
Xuất bản:27-12-2017 09:12:05

Trang trí giường cưới được các cặp đôi tâm trong ngày vui của mình nhưng không phải ai cũng biết cách trang trí vừa đẹp vừa mang đến may mắn.

3 bước đơn giản để trang trí giường cưới đẹp và đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có được hạnh phúc trọng vẹn nhất trong ngày vui của mình.

Cách trang trí giường cưới đẹp

Giường cưới mang lại sự thoải mái và hạnh phúc cho các cặp đôi (Ảnh: ST)

1. Chọn giường cưới phù hợp

Giường ngủ là nội thất có vai trò trung tâm của căn phòng. Bên cạnh những thiết kế giường gỗ truyền thống, mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp với họa tiết trang trí đơn giản, thanh mảnh và sang trọng được vợ chồng trẻ khá chuộng.

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp

Mua giường mới là điều cần làm cho các cập đôi (Ảnh: ST)

Ngoài ra thiết kế phá cách với giường ngủ hình vuông hay hình tròn ấn tượng cũng là một lựa chọn thú vị, khác với kiểu chữ nhật thường thấy.

2. Chọn màu sắc trang trí giường cưới đẹp

Kiểu dáng giường ngủ hiện đại kết hợp với màu sắc hài hòa luôn đi đôi với nhau. Màu sắc giường cưới ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và tình cảm của cặp đôi mới cưới. Ví dụ như các màu đậm và nóng như đỏ, cam, tím đậm, đen…thường gây cảm giác bất an và cáu gắt nên chỉ thường dùng làm điểm nhấn chứ không làm màu chủ đạo.

Trang trí giường cưới với màu sắc đẹp

Màu sắc và chất liệu giúp cho căn phòng ngủ này sang trọng hơn (Ảnh: ST)

Ngược lại những màu xanh nhạt, màu kem, hồng nhạt, trắng…được sử dụng trong trang trí nội thất phòng ngủ tượng trưng cho sự mới mẻ và vui vẻ giúp tinh thần của cặp đôi ổn định và viên mãn.

3. Vị trí đặt giường cưới hợp phong thủy

Chọn vị trí đặt giường ngủ hợp phong thủy

Đặt giường ngủ có vị trí phù hợp cho sức khỏe tốt (Ảnh: ST)

Thông thường giường ngủ sẽ được kê sát tường để tạo cảm giác an toàn. Về phong thủy giường ngủ, bạn có thể dựa vào hướng hợp với cung mệnh của nam để đặt giường theo hướng hợp nhất.

>>> Xem thêm: Lạ mắt với mẫu giường ngủ hình tròn siêu sang trọng

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Nhóm thực hiện
Hương Thảo