04 Mẫu sofa nhập khẩu cao cấp mới tại Nội thất Hoàn Mỹ

Bài viết của vinh
Xuất bản:11-07-2018 02:28:46

Ghế sofa nhập khẩu – đồ nội thất phòng khách quan trọng trong mỗi gia đình. Vì thế việc chọn mua một bộ ghế sofa cho căn phòng khách là điều tất nhiên.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu ghế sofa với màu sắc và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên bạn nên chọn mua ghế ở những nơi có uy tín. Nội thất Hoàn Mỹ là showroom nội thất cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu từ những thương hiệu và những nước lớn trên thế giới.

ban-tra-phong-khach-dep

Phòng khách đẹp với mẫu ghế sofa hiện đại (Ảnh: NTHM)

Mới đây, Hoàn Mỹ đã nhập khẩu một vài mẫu ghế sofa hiện đại đến từ Malaysia với chất liệu da 100%. Cùng màu sắc và kiểu dáng hiện đại, mời bạn cùng xem qua những mẫu ghế sofa mới nhất.

Sofa da bộ Calia – CAL1031/363

Calia là thương hiệu sofa nổi bật và được khá nhiều người lựa chọn sử dụng, đây là mẫu ghế sofa Italia mới nhất có mặt tại Nội thất Hoàn Mỹ với vẻ đẹp hoàn hảo. Ghế được làm từ 100% da bò Ý, khung được làm bằng gỗ Beech đã qua xử lý và plywood và chân thep mạ crom chắc chắn.

Sở hữu sofa da bộ trong không gian phòng khách chắc chắn căn phòng sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn nhiều. Ghế sofa và nội thất đẹp là một phần níu chân những vị khách đến chơi nhà.

ghe-sofa-da-noithathoanmy

Ghế sofa da bộ cao cấp nhập khẩu từ Italia (Ảnh: NTHM)

Sofa góc Hoàn Mỹ – SIENA/TL-77

Mẫu ghế sofa góc nhập khẩu cũng là một trong số ghế sofa được lựa chọn, ghế sofa góc tiện lợi và mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống.

ghe-sofa-goc-noithathoanmy

Ghế sofa góc phòng khách đẹp hiện đại (Ảnh: NTHM)

Sofa góc Hoàn Mỹ nhập khẩu từ Malaysia với chất liệu 100% da bò, phần ngồi đươc làm bằng mút đàn hồi, phần tựa lưng bằng bông và chân thép mạ crom. Khi mua sản phẩm sofa bên Nội thất Hoàn Mỹ bạn hàon toàn yên tâm vì chế độ bảo hành đến 12 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm sofa.

Sofa da bộ Calia – CAL1024/4410

Một mẫu sofa Calia nữa được làm bằng da chắc chắn với kiểu thiết kế sang trọng và hiện đại xuất hiện tại Hoàn Mỹ làm chao đảo giới thượng lưu. Đây sẽ là mẫu ghế sofa bạn muốn sở hữu ngay trong năm 2018 này.

sofa-da-bo-noithathoanmy

Mẫu ghế sofa da bộ hiện đại (Ảnh: NTHM)

Hy vọng với những mẫu ghế sofa mới bên trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu ghế thích hợp nhất cho căn phòng, đồng thời đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa đơn cho phòng khách đẹp lung linh

Nguồn ảnh: Nội thất Hoàn Mỹ

Nhóm thực hiện
vinh