03 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ hiện đại, độc đáo

Bài viết của Nguyễn Diệp
Xuất bản:06-05-2018 11:13:32

Không phải gia đình nào cũng có diện tích rộng rãi dành cho phòng ngủ nên việc nên ý tưởng thiết kế phòng ngủ sang trọng, tiện ích và thoải mái cho một căn phòng ngủ nhỏ là điều khá khó khăn

Do đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn 3 ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ, độc đáo và ấn tượng tới từng centimet.

Thiết kế các sản phẩm nội thất tích hợp

phong-ngu-sieu-nho

Thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ (Ảnh: ST)

Với một không gian nội thất phòng ngủ hiện đại nhưng chỉ đủ để đặt một chiếc giường thì luôn gây khó khăn cho chủ nhân nếu muốn trang trí hay tăng thêm tiện ích cho căn phòng. Nhưng điều đó có thể giải quyết dễ dàng với mẫu phòng ngủ siêu nhỏ đẹp hiện đại đang được khá nhiều người ưa chuộng. Với mẫu phòng ngủ này, điểm nhấn giúp thu gọn không gian và tăng thêm về tiện ích đến từ những sản phẩm nội thất tích hợp như tủ âm tường thay vì một chiếc tủ to cồng kềnh được đặt một cách chiếm diện tích hay một chiếc táp nho nhỏ nơi đầu giường cũng có thể khiến phòng ngủ của bạn thêm phần ấm cũng và nhỏ gọn hơn khá nhiều.

Tận dụng ánh sáng

phong-ngu-sieu-nho

Tận dụng ánh sáng cho phòng ngủ nhỏ (Ảnh: ST)

Một căn phòng ngủ nhỏ luôn mang lại cảm giác bí bách và khó chịu cho người sử dụng nhưng nếu bạn biết cách trong việc sử dụng và tận dụng nguồn sáng thiên nhiên thì mọi thứ hoàn toàn ngược lại. Bởi ánh sáng sẽ có tác dụng như một chiếc gương soi giúp căn phòng của bạn “ăn gian” được về mặt không gian. Đây là một trong những ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại cho phòng ngủ siêu nhỏ mà nhiều gia đình đang áp dụng. Do đó, với những phòng ngủ chật hẹp thì việc sử dụng hay xây dựng một chiếc cửa sổ to thông thoáng sẽ làm cho căn phòng thêm phần thoáng đãng và thoái mái hơn khi sử dụng.

Sử dụng một chiếc gương lớn

phong-ngu-sieu-nho

Sử dụng gương trong phòng ngủ (Ảnh: ST)

Cũng có tác dụng tương tự như việc sử dụng ánh sáng nhưng nếu căn phòng của bạn khó có thể thiết kế một cửa số lớn thì bạn có thể tận dụng một chiếc gương lớn để thay thế. Đây là cách thiết kế phòng ngủ nhỏ hiện đại được mọi người ưa chuộng. Không gian cẳn phòng của bạn như được nhân đôi với một chiếc gương lớn. Bạn có thể tích hợp chiếc gương lớn với tủ quẩn áo để vừa gia tăng thêm diện tích vừa làm hiệu ứng cho căn phòng thêm hiệu quả cũng như thay thế được một chiếc gương để soi.

Nếu bạn đang sở hữu một căn phòng ngủ chật hẹp và bạn muốn thay đổi nó thì hãy đừng quên ghé đọc và tham khảo thật kỹ 3 ý tưởng thiết kế phòng ngủ siêu nhỏ độc đáo và ấn tượng ở phía trên để thay đổi căn phòng và mang lại cảm xúc thoải mái cho bạn khi nghỉ ngơi tại căn phòng nhé!

Nhóm thực hiện
Nguyễn Diệp